•  Hồ sơ năng lực

 • Cọc ống ván thép hay còn gọi là cọc ván thép được sản xuất từ vật liệu thép tấm (đối với phương pháp hàn thẳng có đường hàn dọc ống) và thép cuộn cán nóng  (đối với phương pháp hàn xoắn ốc). Cọc ống thép ván thép do FATECH cung cấp thường được làm bằng thép cacbon trơn, có độ bền kéo (MPa) và cường độ chảy (MPa) tùy theo từng mác thép, hoặc theo yêu cầu thiết kế của mỗi dự án và mỗi công trình. Sản phẩm cọc ống ván thép của FATECH được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Sản phẩm đã được thị trường đón nhận và đánh giá cao nhờ chất lượng sản phẩm xuất sắc và mang lại hiệu quả cao cho các công trình xây dựng.

  Công nghệ và phương pháp sản xuất

  Cọc ống ván thép FATECH được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hàn xoắn tự động liên tục. Các mối hàn được thực hiện bằng phương pháp hàn hồ quang chìm (SAW). Ống sau khi hàn hoàn thiện được cắt bằng máy cắt tự động Plasma theo chiều dài định trước và được sử lý hoàn thiện 2 đầu ống. Ống được sản xuất với đường kính từ 508~3.860mm, chiều dày thành ống từ 5.8 ~25.4mm.

  Đặc tính kỹ thuật của cọc ống ván thép

  Cọc ống ván thép thường được sử dụng là ống thép hàn xoắn được sản xuất từ thép có cường độ cao, có đường kính từ DN500 – 3000mm, chiều dài cọc tới 50 – 90m, độ dày 8 – 25.4mm. Cọc ống ván thép được sơn lớp bảo vệ cho phần chìm trong nước và phần nổi trên không khí. Phần đóng xuống có thể được thiết kế là mũi cọc nhọn, được hàn liền với cọc. Phần đầu cọc được thiết kế tấm gia cường, hàn ốp liền với đầu thân cọc.

  Cọc ống ván thép được liên kết với nhau bằng các tai nối hàn dọc hai bên thân cọc:

  – Tai nối dạng L-T

  – Tai nối dạng P-P

  – Tai nối dạng P-T

  Ứng dụng của cọc ống ván thép

  Ống cọc thép có khả năng chịu tải lớn và rút ngắn được thời gian thi công. Cọc ống thép được sử dụng rộng rãi cho các công trình cầu cảng, đê chắn sóng, xây dựng đô thị (bờ tường vây và đê điều), cầu (nền móng bằng cọc ống ván thép), và nhiều ứng dụng khác cùng với việc sử dụng để tăng tính chất kết cấu, tăng khả năng thi công ở những vùng nuớc sâu, những vùng có lớp địa chất yếu.

  Tiêu chuẩn áp dụng

  Với năng lực cung cấp ống cọc thép, FATECH đã được các tổ chức đánh giá và cấp chứng nhận sản phẩm phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn như TCVN 9245; TCVN 9246; tiêu chuẩn ASTM A252 và tiêu chuẩn JIS A 5530.

  PHỤ LỤC THAM KHẢO TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9246 VỀ CỌC ỐNG VÁN THÉP

  Phụ lục Tham khảo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9246 2012 về Cọc ống ván thép Phụ lục A (Tham khảo) Ví dụ về hình dạng và kích thước điển hình của phụ kiện Phụ lục này mô tả ví dụ điển hình về hình dạng, kích thước

  PHƯƠNG PHÁP THỬ ỐNG VÁN THÉP VÀ ỐNG THÉP HÀN XOẮN

  Phương pháp thử ống ván thép và ống thép hàn xoắn theo TCVN 197 (ISO 6982). 12.1. Phương pháp xác định thành phần hóa học Phương pháp xác định thành phần hóa học của mẻ nấu theo thỏa thuận của nhà sản xuất và khách hàng.

  Ký hiệu và phân loại cấp cọc ống ván thép

  PHƯƠNG PHÁP THỬ ỐNG VÁN THÉP VÀ ỐNG THÉP HÀN XOẮN

  KÝ HIỆU VÀ PHÂN LOẠI CẤP CỌC ỐNG VÁN THÉP

  Ký hiệu và phân loại cấp cọc ống ván thép 3.1. Ký hiệu cọc ống ván thép bao gồm các chữ và số như sau: – SPSP: Chữ viết tắt của cọc ván ống thép theo tiếng Anh (Steel Pipe Sheet Piles). – Ba chữ số tiếp sau chỉ giới hạn bền kéo nhỏ nhất

  TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9246 2012 CỌC ỐNG VÁN THÉP

  KÝ HIỆU VÀ PHÂN LOẠI CẤP CỌC ỐNG VÁN THÉP

  TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9246 : 2012 CỌC ỐNG VÁN THÉP

  TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9246 : 2012 CỌC ỐNG VÁN THÉP Steel pipe sheet piles Lời nói đầu TCVN 9246: 2012 được biên soạn trên cơ sở JIS A 5530:2010. TCVN 9246:2012 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 17 Thép biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

  CỌC ỐNG VÁN THÉP STEEL PIPE SHEET PILE

  Cọc ống ván thép áp dụng cho các công trình cảng, hải cảng (Tường bến, kè) móng cầu (Móng cọc ống thép dạng giếng) dân dụng đô thị như tường chắn đất, vòng vây.

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ FATECH CHUYÊN SẢN SUẤT CỌC ỐNG VÁN THÉP STEEL PIPE SHEET PILE

  VPGD: Cơ khí 4. Hải Bối Đông Anh Hà Nội.

  Điện thoại : 0962772066.

  Email : info@fatechme.vn ; Websitewww.fatechme.vn

  -->